Chọn vest cưới chú rể vừa vặn

Với cô dâu thì chiếc váy cưới tạo nên hình ảnh của cô dâu thì chiếc áo vest cũng quan trọng không kém. Những bộ áo vest mang thần thái của chú rể cũng cần phải được chú ý đặc biệt. Để quyết định xem chú rể nên chọn vest cưới như thế nào chúng ta cần phải dựa theo các tiêu chí sau:

1.Chọn bộ vest cưới chú rể vừa vặn

Không chỉ với vest cưới, quần áo thông thường cũng vậy. Điều quan trọng nhất đó chính là phải thật vừa vặn. Xuất hiện với một bộ vest luộm thuộm, quá ngắn hoặc quá dài sẽ làm xấu hình ảnh chú rể. Trong ngày cưới nếu như có điều kiện chú rể nên tự đi may một bộ vest cưới thì tốt.

Chọn vest cưới chú rể vừa vặn
Chọn vest cưới chú rể vừa vặn

Quan trọng ở các phần vai, nách, eo của áo vest. Nếu chỉnh chu với dáng thì lên sẽ rất đẹp. Phần tay áo ngắn hay dài cũng ảnh hưởng tới dáng của chú rể

2. Vest cưới chú rể lịch lãm, trẻ trung nhưng không được lấn át cô dâu

Một bộ vest lịch sự, lịch lãm và phong cách là điều cần thiết khi chọn vest chú rể. Tuy vậy chọn vest sao để bộ vest không quá lấn át cô dâu. Trong một lễ đám cưới cô dâu và chú rể cần được là trọng tâm và mức độ tỏa sáng như nhau.

Vest cưới chú rể không lấn át cô dâu
Vest cưới chú rể không lấn át cô dâu

Chú rể có thể chọn các bộ vest sao cho hòa hợp với váy của cô dâu nhất.

3. Phải chọn bộ vest không bị che mờ bởi dàn đỡ lễ, phụ rể

Trong ngày cưới thì cô dâu chú rể phải là đẹp nhất. Nếu vest bạn chọn bị che mờ bời dàn đỡ lễ, hay phụ rể thì vai trò chú rể không được nổi bật nữa. Chính vì điều này mà khi bạn chọn trang phục cho dàn phụ rể cần lưu ý. Chú ý màu sắc cũng như độ nổi bật của trang phục.

Chọn vest cưới chú rể không bị lấn át bởi dàn phụ rể
Chọn vest cưới chú rể không bị lấn át bởi dàn phụ rể

4. Chọn màu sắc kiểu dáng cơ bản

Cho dù bạn có là một người có gu ăn mặc độc đáo cũng không nên thử những bộ vest quá khác lạ ngày đám cưới. Một bộ vest cơ bản đầy lịch lãm và sang trọng sẽ giúp bạn “an toàn” trong trang phục cưới ngày trọng đại.

Những bộ vest quá màu sắc hay những bộ vest quá kiểu cách sẽ không phù hợp với một đám cưới. Chính vì điều này bạn cần lựa chọn cho mình kỹ càng hoặc nhờ bên ảnh viện áo cưới tư vấn cụ thể nhất.

5. Phụ kiện đi kèm áo vest khá quan trọng

Với chú rể thì phụ kiện đi kèm áo vest như thế nào? Mặc áo vest chính là làm nổi bật lên sự sang trọng. Điều quan trọng là tránh đi những diêm dúa trong trang phục. Việc đeo vòng, lắc tay… là điều cần tránh. Bạn chỉ cần đơn giản một chiếc đồng hồ và một miếng vải nhỏ gấp ở túi áo ngực. Những điểm nhấn này đã dư sức tạo nên sự sang trọng cho bộ vest.

Thuê vest cưới chú rể Hải Phòng

Để có một bộ vest chú rể đẹp trong ngày cưới là rất quan trọng chúng ta cần lựa chọn kỹ càng. Để mua được một bộ vest ưng ý và chất tốt thì sẽ tốn chi phí khá cao, thay vào đó bạn có thể lựa chọn thuê vest để giảm chi phí.

Một trong những cửa hàng uy tín tại Thủy Nguyên Hải Phòng có thể tham khảo. Kalla Wedding Studio . Chúng tôi chuyên cung cấp những bộ vest thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp, phong cách Châu Âu.